การสงวนสิทธิ์ในการรับลูกค้าเข้าใหม่

การสงวนสิทธิ์ในการรับลูกค้าเข้าใหม่

การสงวนรับการดูแลลูกค้าเข้าใหม่ที่ไม่เข้าใจระเบียบฟาร์ม

ระเบียบฟาร์มในเรื่องการันตี ของให้ลูกค้าเข้ามาอ่านกันก่อนทุกท่านอยู่ในบทความระเบียบฟาร์มซึ่งแต่ละฟาร์มมีระเบียบแตกต่างกันออกไป เราได้ชี้แจงระบบระเบียบฟาร์มของเราให้ท่านทราบแล้ว

กรณีที่ 1 พบเจอความผิดพลาดแต่ไม่สามารถรับได้

ทางฟาร์มขอสงวน ลูกค้าที่ในอนาคตเกิดปัญหา ท่านอยู่ในเปอร์เซนต์ผิดพลาดของทางฟาร์ม และ ไม่ยอมติดต่อใช้สิทธิ ให้ทางฟาร์มรับผิดชอบ เช่น กรณีเป็นโรคลำไส้อักเสบ ทางฟาร์มก็เคยเจอครับ และทางฟาร์มมีการรับผิดชอบ แต่ลูกค้าไม่ใช้สิทธิ ไม่ติดต่อแจ้งให้ทางฟาร์มรับรู้ หรือใช้สิทธิแล้วก็ยังต่อว่ากันอยู่ โดยไม่เข้าใจกัน และเอาไปโพสว่าฟาร์ม ทำให้เกิดความเสียหาย หากท่านอยู่ในกรณีแบบนี้ ทางฟาร์มของดให้บริการนะครับ ทางฟาร์มต้องอภัยด้วยครับ เราจริงจัง เราใสใจ และ ไม่เคยหยุดพัฒนา เราทำงานเพื่อลดความผิดพลาดให้ได้มากที่สุด เราไม่ได้ทำงานได้100% แต่เราจะทำให้ดีที่สุด

**ลูกค้าสำหรับฟาร์ม ท่านคือผู้มีพระคุณ ไม่ว่าท่านอาจเคยเจอเรื่องร้ายกันมา เคยเจออะไรไม่ดี ไม่ใช่กับทางฟาร์มครับ หากเจอเรื่องไม่ดีที่ฟาร์มขอให้ท่านเข้าใจกันและกันและมาช่วยกันครับ เราสัญญาว่าจะดูแลให้ดีที่สุดครับ

กรณีที่ 2

ลูกค้าที่เข้ามาแล้ว อยากจับลูกสุนัข ทางฟาร์มแจ้งเรื่องความปลอดภัยแล้ว ท่านก็งอลฟาร์ม โกรธฟาร์ม บางทีซื้อสุนัขด้วย แต่ก็ยังไม่พอใจที่ไม่ได้จับอยู่ดี ทางฟาร์มของดการดูแลตั้งแต่ต้น เพราะกังวลอีกหลายเรื่องที่เป็นระเบียบฟาร์ม อื่นๆที่ท่านจะไม่เข้าใจอีกครับ

กรณีที่3

บริการเสริมต่างๆทางฟาร์มมีไว้ให้หมดสามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดได้ตลอด และไม่มีการบังคับ บางอย่างมีค่าใช้จ่าย บางอย่างไม่มี เราเลือกสิ่งที่สุด และมีอีกหลายเกรดรองลงมา หากท่านเลือกใช้บริการทางฟาร์มซึ่งมีการแจ้งราคาแล้ว ท่านมองว่าราคาสูงและท่านยังรับไปแล้วไปต่อว่าฟาร์มทีหลัง ทางฟาร์มไม่ได้บังคับนะครับ เช่น หวี ราคาสูงพันกว่าบาท หวีของคนเองยังใช้ราคาไม่เท่านี้เลย หากไม่ชอบไม่ต้องซื้อไปก็ได้ครับ ทางฟาร์มไม่มีบังคับ หากซื้อแล้วมาต่อว่าทีหลัง ไม่ควรซื้อครับ

สินค้าบางอย่างทางฟาร์มรับเข้ามาขายเพื่อเป็นบริการเสริมไม่ได้คิดจะทำกำไรจากตรงนี้ ยกเว้นสินค้าที่ทางฟาร์มเป็นเจ้าของตรงนี้ทางฟาร์มได้กำไรครับ

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *