ปัญหาที่พบ หลังการรับลูกสุนัข

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

เพื่อความสบายใจของลูกค้า ทางฟาร์มได้เพิ่มนโยบายใหม่เพื่อให้ลูกค้าสบายใจ และไม่มีปัญหาภายหลัง หากท่านรับลูก สุนัขไปแล้ว แล้วพบเจอปัญหา ไม่ว่าเรื่องใดเรื่องหนึ่งแล้วรู้สึกไม่สบายใจ หรือกังวล หรือกลัว จะเกิด ในอนาคต ให้แจ้งทางฟาร์มเพื่อเปลี่ยนตัวลูกสุนัขได้เลย ภายใน 3 วัน เช่น กรณีที่ลูกค้ารับไปเจอแผล หรือรู้สึกว่าหมาเดินขาแบะ หรือ อะไรก็แล้วแต่ที่ท่านไม่สบายใจ เราทำการเปลี่ยนให้ทันที (ทางฟาร์มเปลี่ยนอย่างเดียวเท่านั้นนะครับ ไม่ได้คืนเงินครับ)

**หากเกิน 3 วันทางฟาร์มจะเข้ารูปแบบการการันตีของทางฟาร์ม ตามปกติเลยครับ ที่ 3 วันคือ คิดถึงความผูกพัน ของลูกค้ากับสุนัข

เหตุที่เราทำตรงจุดตรงนี้

เพราะเราเคยเจอ กรณี สุนัขเล่นกัน เป็นแผลที่กระจกตา ทางฟาร์มก็ไม่ ทราบ ด้วยตาสุนัขไซบีเรียน มี ตาสองสี ตาสีฟ้า ตาสีที่กระเด็นออกมา จนมองยาก แต่ลูกค้าท่านนี้เห็น แต่เด็กหลังรับ 1วัน ทางฟาร์มก็ไม่ทราบปล่อยผ่านไปจนถึง4 เดือนเห็นแผลชัดขึ้น เนื่องจากดวงตาโต ตามขนาดตัว แต่ลูกค้าก็เกิดความรัก ไปแล้ว ซึ่งทำให้ทางฟาร์มไม่สบายใจ ในกรณีนี้ทางฟาร์มมีการ ดูแลไปนะครับ ทำให้ทางฟาร์มต้องป้องกันการเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น หลังจากมีนโยบายนี้ ทางฟาร์มจะ ไม่ได้การันตีแล้วนะครับ

**การตรวจลูกสุนัข โดยปกติทางฟาร์มจะเป็นคนตรวจคัดเลือกกันอยู่แล้วนะครับ หากมีแผล มี อะไรต่างๆจุดดีจุดเด่นทางฟาร์มจะแจ้งลูกค้าทั้งหมด เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจ และรับทราบก่อนตกลงรับ ออกจากฟาร์ม แต่ในบางครั้งเราก็มีพลาดไม่ได้แจ้ง ตรวจไม่พบ ยอมรับว่ามีครับ เช่นแผลกระจกตา เราไม่ทราบเลย กลุ่มตาสองสี ตาฟ้ายิ่งยาก ถ้าแผลตามตัวเนี่ย เราเห็นกันง่ายและจะแจ้งลูกค้า

ไซบีเรียนมันมีความซนพลังงานมีสูง ลูกสุนัขเล่นกันเองแรงมาก ฉะนั้นเพื่อความสบายใจลูกค้าหาก รับไปแล้ว ภายในสามวัน แจ้งเปลี่ยนได้เลยครับ (แผลตา เราเปิดเป็นสิบปีเจอ1ครั้ง เกิดจากความ ซนลูกสุนัข) หากเกิน 3 วันเข้าการันตีฟาร์มที่ดูแลเรื่องโรคได้เลยครับ การการันตีฟาร์ม

>> และเพื่อน ๆ สามารถศึกษาข้อมูลของไซบีเรียนได้ที่นี่ค่ะ https://www.allbestk.com/บทความน่ารู้


ฟาร์มสุนัขไซบีเรียนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย หากคุณสนใจจะเลี้ยงไซบีเรียนให้เราได้ดูแลคุณ
เพราะสุนัขต้องอยู่กับเราไป 15 ปี All Best Kennel พร้อมตอบโจทย์ของคุณ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 081-911-9104 คุณโอ๊ต หรือติดตามเราได้ที่ Facebook : allbestk

Share this post with your friends

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Shopping Basket