smart focus

Smart Focus

 

 

Smart Focus จะพาไปรู้จัก คุณโอ๊ต แห่ง Allbest kennel ที่คัดสรรคุณภาพ กับจับคู่ผสมให้ได้คุณภาพซึ่งพัฒนาขึ้นอย่างไม่หยุดหย่อน การเลี้ยงดูด้วยวิธีการเลี้ยงดูระบบสมัยใหม่ที่ให้ลูกค้ารับไปแล้วได้รับคุณภาพอย่างจัดเต็ม และ คำสอนคำแนะนำพร้อมคู่มือก่อนรับ การสอนเนี่ยไม่ธรรมดา คุณโอ๊ตจะอธิบายง่ายๆให้ จนกว่าลูกค้าจะเข้าใจเลย แถมยังมีพนักงานจัดมาดูแลหลังการรับไปแล้วอีก พูดได้เลยครับ ผมยังไม่เคยเห็นที่ไหนจัดเต็มได้แบบนี้ครับ แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงการทำงานคร่าวๆของคุณโอ๊ต เด็กหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ที่มาแรงที่สุด ณ ตอนนี้ จนมีผู้เลี้ยงหลายๆคนได้กล่าวเลยว่าใครที่ต้องการไซบีเรียนเกรด hi-endต้องมาพบ คุณโอ๊ต ออเบส

คุณโอ๊ต ออเบส ได้เริ่มต้นเลี้ยงสุนัขตั้งแต่ยังเด็กด้วยความที่เป็นคนชอบสุนัขอยู่แล้ว ด้วยการเริ่มเลี้ยงสุนัขหลายๆพันธุ์ เริ่มต้นด้วย อัลเซเชียน โกลเด้น เซนเบอนาด คอลลี่ ปอม ปั๊ก ชิวาว่า จบด้วยไซบีเรียน ฮัสกี้ ถามว่าทำไมผมถึงเลี้ยงเยอะ จริงๆพอผมรู้ตัวแล้วว่าผมชอบสุนัขและอยากเอาดีด้านนี้ จึงทำการเลี้ยงหลายๆพันธุ์

 

จนมาพบไซบีเรียน ณ ตอนนี เจ้าหมาป่านี่แหละทำให้ผมหลงใหล แต่เดิมผมยังว่ามันยังไม่ถูกใจพอ ผมจึงเริ่มศึกษามากขึ้น เริ่มจากอ่านวิธีการจับคู่ผสมของต่างประเทศ และ ก็เริมพัฒนาต่อ ปรับปรุง ด้วยตนเอง เนี่ยแหละที่ให้ผมยิ่งชอบกับจับคู่ผสมเข้าไปอีก มันมีความตื่นเต้น ที่ผมต้องลงทุนเป็นจำนวนมาก มีพ่อพันธุ์แม่พันธุ์เกือบทุกสาย ถ้าในไทยผมเก็บหมด และไม่ใช่แค่คู่สองคู่ผมเก็บเยอะมากในการดึงสายพันธุ์ เพื่อต่อยอดพันธุ์มาเป็นสไตล์ออเบส ที่ดังและมีคนยอมรับอยู่ทุกวันนี้ สไตล์ออเบสเป็นอย่างไร หาอ่านในเพจหรือเว็บไซต์นะครับ

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *