มาแปลงฟันน้องหมากันเถอะ

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

#อยากให้สุขภาพช่องปากของน้องหมา #ไซบีเรียนฮัสกี้ สุดที่รักของคุณใสสะอาด ก็ต้องแปรงฟันให้น้องหมาอย่างถูกวิธี แต่ก่อนที่จะไปแปรงฟันคุณควรเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม ว่าแต่จะเป็นอะไรนั้น ไปดูกันเล้ยย

คุณควรเลือกแปรงสีฟันสำหรับสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ อย่าคิดว่าใช้แปรงสีฟันสำหรับเด็กกับน้องหมาก็ได้นะครับ เพราะถึงจะเป็นแปรงสำหรับเด็ก แต่ขนแปรงก็ยังแข็งเกินไปสำหรับน้องหมา

แปรงสีฟันที่เหมาะสมสำหรับน้องหมานั้น จะต้องมีด้ามจับที่ยาว หัวแปรงโค้งงอได้มุมสำหรับช่องปาก และมีขนแปรงที่อ่อนนุ่มมากเป็นพิเศษ สำหรับน้องหมาที่มีขนาดตัวน้อยกว่า 30 ปอนด์นั้น แปรงขนาดจิ๋วที่ใช้สวมกับนิ้วจะเหมาะสมมากกว่าครับ

ส่วนยาสีฟันที่ดีสำหรับสัตว์เลี้ยงนั้นจะต้องมีเอ็นไซม์ที่ช่วยควบคุมการก่อตัวของหินปูน หลีกเลี่ยงการใช้ยาสีฟันที่มีส่วนผสมของเบคกิ้งโซดา สารสร้างฟอง และเกลือ ซึ่งมักจะเป็นส่วนประกอบทั่วไปในยาสีฟันสำหรับคน

สำหรับวิธีการบีบยาสีฟัน ไม่ควรจะบีบเนื้อยาสีฟันไว้บนขนแปรง แต่ควรจะทำให้เนื้อยาสีฟันนั้นแทรกอยู่ภายในระหว่างขนแปรง ซึ่งจะช่วยให้เนื้อยาสีฟันค่อยๆ เคลื่อนออกมาทำความสะอาดเหงือกและฟันของน้องหมาได้นานขึ้นและทั่วถึงขึ้นครับ

ฟาร์มสุนัขไซบีเรียนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย หากคุณสนใจจะเลี้ยงไซบีเรียนให้เราได้ดูแลคุณ เพราะสุนัขต้องอยู่กับเราไป15 ปี All Best Kennel พร้อมตอบโจทย์ของคุณ


ฟาร์มสุนัขไซบีเรียนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย หากคุณสนใจจะเลี้ยงไซบีเรียนให้เราได้ดูแลคุณ
เพราะสุนัขต้องอยู่กับเราไป 15 ปี All Best Kennel พร้อมตอบโจทย์ของคุณ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 081-911-9104 คุณโอ๊ต หรือติดตามเราได้ที่ Facebook : allbestk

Share this post with your friends

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Shopping Basket