“ฟาร์มไซบีเรียน” คุณภาพที่มาพร้อมกับราคาที่ดีที่สุด 2019 - All Best Kennel

“ฟาร์มไซบีเรียน” คุณภาพที่มาพร้อมกับราคาที่ดีที่สุด 2019

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

เมื่อผู้เลี้ยงตัดสินใจแล้วว่า อยากจะเลี้ยงไซบีเรียน สิ่งต่อมาคุณจะต้องศึกษาและหาข้อมูลเพิ่มเติม ก็คือเรื่องของฟาร์มไซบีเรียน ที่จะต้องเลือกให้ดี เพื่อที่คุณจะได้ไซบีเรียนที่มีคุณภาพดี สุขภาพแข็งแรง และมีการเลี้ยงที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน มากไปกว่านั้นก็คือ สายพันธุ์ไซบีเรียนที่ได้นั้น มาจากพ่อพันธุ์ แม่พันธุ์ที่ลักษณะดี ต่อมาก็คือเรื่องของงบประมาราคาที่ตั้งไว้ ว่าตรงกับความต้องการหรือไม่ แต่ถ้ายังไม่รู้ว่า จะไปหาฟาร์มไซบีเรียนคุณสมบัติครบถ้วนเต็มที่แบบนั้นได้จากที่ไหน วันนี้เรามีฟาร์มไซบีเรียนราคาดีที่สุดประจำปี 2019 เอามาฝากกัน 

 

    กับฟาร์มนี้เลย ALL BEST KENNEL #ฟาร์มไซบีเรียนฮัสกี้ที่ดีที่สุดในประเทศไทย มาดูเหตุผลกันดีกว่าว่า ทำไมเมื่อคุณคิดจะเลี้ยงไซบีเรียน คุณต้องคิดถึง และเลือก ALL BEST KENNEL

 

1.ประสบการณ์การจับคู่ผสมมากกว่า 10 ปี

ทำให้ลูกไซบีเรียนที่ได้นั้น มีลักษณะที่แตกต่างกันให้เลือกอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นขนยาว ขนสั้น หน้าสั้น หน้ายาว สีของขน สีของตา เรียกได้ว่ามีให้ครบครันตามความต้องการของผู้เลี้ยงอย่างแน่นอน มาที่นี่ที่เดียว ก็ถือว่าจบเลย รับรองว่ามีตัวเลือกที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน

 

2.การันตีด้วยชื่อเสียงมากมาย

ทั้งจากการประกวดไซบีเรียน ที่ได้รับรางวัลกันอยากมากมาย ว่าเป็นไซบีเรียนกที่มีลักษณะที่ดี สมบูรณ์ แข็งแรงมากที่สุด จึงทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณภาพของลูกสุขนักที่คุณได้ไป เต็มเปี่ยม เต็มร้อยอย่างแน่นอน

 

3.ได้รับความไว้วางใจและยอมรับจากคนเลี้ยงไซบีเรียนทั่วประเทศไทย 

ยังรวมไปถึงเซเลป ศิลปิน ดารามากมาย ที่ได้เลือกให้ ALL BEST KENNEL เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการเลือกซื้อเพื่อนรู้ใจสี่ขาเพื่อนำไปเลี้ยง 

 

4.มีการเรียนการสอนถึงวิธีการเลี้ยงที่ถูกต้อง

ผู้เลี้ยงมือใหม่ อาจจะไม่มีความรู้ในด้านการเลี้ยงเฉพาะด้านของไซบีเรียน ทาง ALL BEST KENNEL ก็ได้มีหลักสูตรที่ทำการสอนถึงวิธีการเลี้ยงไซบีเรียนที่ถูกต้องถูกวิธี เพื่อจะได้เป็นผลดีในระยะยาวของทั้งผู้เลี้ยงและตัวไซบีเรียนเอง มากไปกว่านั้นถือคือ เมื่อเลี้ยงให้ถูกวิธี สุขภาพและส่วนประกอบต่างๆ ของไซบีเรียนก็จะได้ไม่มีอะไรผิดปกตินั่นเอง

 

5.ฟรี ! วัคซีน โปรแกรมดูแลสุขภาพตลอดชีวิต

มั่นใจไปกับการดูแลของเรา ที่ทุ่มให้คุณยิ่งกว่าที่อื่นได้ ด้วยการรับประกันการดูแลสุขภาพไซบีเรียนตลอดชีวิต ในราคา 0 บาท หรือเรียกง่ายๆ ว่าฟรีนั่นเอง และขั้นกว่าก็คือการทำให้คุณมั่นใจตั้งแต่ครั้งแรกที่รับเลี้ยงด้วยการตรวจจากสัตว์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนที่จะส่งไซบีเรียนถึงมือคุณอีกด้วย

 

   ” พออ่านจบมาถึงตรงนี้แล้ว คุณก็คงจะตอบคำถามได้แล้วว่า เพราะเหตุใดคุณต้องเลือกไซบีเรียนจาก ALL BEST KENNEL … เราไม่รู้หรอกว่า ตลอดปี 2019 ที่ผ่านมาเวลาที่คุณคิดถึงไซบีเรียนแล้วคุณคิดถึงอะไร แต่ตอนนี้เราเชื่อได้เลยว่า ถ้าคุณคิดถึงไซบีเรียน คุณจะคิดถึงเรา” 

 


ฟาร์มสุนัขไซบีเรียนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย หากคุณสนใจจะเลี้ยงไซบีเรียนให้เราได้ดูแลคุณ
เพราะสุนัขต้องอยู่กับเราไป 15 ปี All Best Kennel พร้อมตอบโจทย์ของคุณ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 081-911-9104 คุณโอ๊ต หรือติดตามเราได้ที่ Facebook : allbestk

Share this post with your friends

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Shopping Basket