Siberian-Husky-Farm-AllBestK-1

ทำความรู้จัก ฟาร์มสุนัขไซบีเรียน ออลเบสท์ All Best Kennel

เรามาทำความรู้จัก ฟาร์มสุนัข ออลเบสท์ ให้มากขึ้นกันครับ เจ้าของฟาร์มสุนัขแถวหน้าของเมืองไทย คือ คุณโอ๊ต ออลเบสท์ โดยทางเราเป็นฟาร์มที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นฟาร์มที่มีระบบการเพาะพันธุ์และพัฒนาสายพันธ์ุแบบจริงจัง จนเป็นคำพูดปากต่อปาก ว่า “ใครต้องการไซบีเรียนเกรด Hi-End ต้องมาที่ฟาร์ม All Best Kennel”

ไซบีเรียนสไตล์ฟาร์ม All Best Kennel

มาทำความรู้จักไซบีเรียนสไตล์ฟาร์มออลเบสท์กันครับ ไซบีเรียนที่เรารู้จักกันมี ขนสั้น กับขนยาว (วูลี่โค้ท) จริงๆแล้วยังมีรายละเอียดอีกมาก หลักการผสมจะแตกต่างกันออกไป

  • สำหรับคนที่ชอบขนสั้น ทางฟาร์มออลเบสท์ก็ได้พัฒนาทางสายกลุ่มนี้อยู่ และเป็นไปตามหลักที่ออลเบสท์วางไว้ โครงสร้างใหญ่ อกผายไหล่ผึ่งโครงสร้างสมส่วน
  • ส่วนทางด้านไซบีเรียนขนยาว ก็มีหลักการเช่นกัน ที่แตกต่างในกลุ่มขนยาวของทางออลเบสท์ จะไม่ทำยาวเกินไปไม่สั้นจนเกินไป ขนต้องแน่น ไม่หลวม บอดี้ต้องสมส่วน เวลายืนจะไม่แปลกตา

ด้านนิสัยความฉลาดของสุนัข ทางฟาร์มได้มีการคัดเลือกเช่นกัน การจับคู่ผสมเป็นศาสตร์อย่างหนึ่ง การผสมจับคู่เราต้องออกแบบลูกสุนัขให้ออกมา มีความตรงกับสไตล์ของออลเบสท์ คือความสง่า สรีระที่สมส่วน

เราคัดเลือกไซบีเรียนที่ดีสุดให้กับทุกคน

ลูกค้าบางท่านอยากได้ใหญ่ๆ บอกให้ทางฟาร์มจัดให้หน่อย ทางฟาร์มทำได้นะครับ แต่ทางฟาร์มจะทำในความพอดี คือความสมส่วน ที่ทางฟาร์มมองแล้ว ว่าโตไปจะต้องสวย หากใหญ่ไปจะดูเทอะทะไม่สง่า มันก็ดูแปลกตา ไม่สวย ฉะนั้นทางฟาร์มอาจจะไม่ได้ตามใจลูกค้ามาก

แต่เรารู้ว่าความต้องการของท่านที่สื่อมาว่าต้องการอย่างไร อยากได้แบบไหน เราจะจัดแนะนำให้ท่านให้ตรงจุดมากที่สุดครับ
ด้วยประสบการณ์การแนะนำคัดเลือก สุนัขไซบีเรียนเข้าสู่ครอบครัวท่าน ที่มีมากมายหลายสไตล์ จนท่านได้สุนัขไปเลี้ยงแบบตรงจุด ตรงสไตล์ที่ท่านต้องการเ

เรามีบริการหลังการขาย ดูแลไม่ทิ้งกัน

เมื่อผ่านด้านการคัดเลือกคุณภาพลูกสุนัขไปแล้ว เรามาดูบริการหลังการขายกันครับ เมื่อเรารับกันไปแล้ว ทางฟาร์มมีการดูแลอะไรบ้าง ก่อนที่จะรับสุนัข เรามีการเรียนการสอนวิธีการเลี้ยงที่ถูกต้องให้แก่ท่าน เรามีบริการหลังการขายที่ดีสุด ดูแลไม่ทิ้งกัน

ด้านสุขภาพ วัคซีน เรามีโปรแกรมครอบคลุมให้ท่านตลอดชีวิต ไม่มีค่าใช้จ่าย หมดปัญหาค่าใช้จ่ายบานปลาย ด้านสุขภาพเรามีโปรแกรมที่ดีที่สุดในการดูแล ไม่มีค่าใช้จ่าย มีการันตีเกี่ยวกับสุขภาพ หมดห่วงความไม่รับผิดชอบ

เราดูแลและพัฒนาฟาร์มให้ดีที่สุดอยู่เสมอ

  • การควบคุมคุณภาพฟาร์ม

จุดนี้สำคัญมากครับเราต้องรู้ข้อมูลการจับคู่ผสมและเมื่อผสมเสร็จต่อไป ก็มาเตรียมฟิตพ่อพันธุ์กันครับ โดยเราจะมีโปรแกรมการออกกำลังที่ผมออกแบบมาอยู่แล้ว ต่อด้วยการดูแลแม่พันธุ์ อันนี้ก็เป็นอีกจุดที่พลาดไม่ได้เลย ตัวแม่พันธุ์จะต้องมีความพร้อม โปรแกรมสุขภาพต้องครบ และยังมีเทคนิคจากประสบการณ์ของผม เนื่องจากหากคลอดแล้วลูกสุนัขต้องถูกดูแลอย่างละเอียดมาก ผมจะสร้างฐานที่แข็งแรง เมื่อลูกค้ารับไปการดูแลจะง่ายมากครับ

  • ระบบการดูแลฟาร์ม

ในแต่ละสาขาเรามีการออกแบบพัฒนาระบบและลงทุนเพื่อให้การดูแลพ่อพันธุ์แม่พันธุ์และลูกสุนัขให้ออกมาที่ดีที่สุดโดยใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดในการลงทุนมากกว่า10 ล้าน เรากล้าลงทุนเพื่อให้การพัฒนาฟาร์มออกมาให้ดีที่สุด

  • ด้านสุขภาพระบบใหม่

ระบบออนไลน์เราได้พัฒนาโปรแกรมสุขภาพด้านออนไลน์ เป็นแอพพลิเคชั่นที่มีการเก็บข้อมูลสุนัขและประวัติสุขภาพของสุนัขว่า สุนัขแต่ละตัวได้เดินโปรแกรมอะไรไปบ้าง และต้องมีนัดทำโปรแกรมสุขภาพอีกวันไหน เรามีการเตือนท่านเพื่อไม่ให้ท่านลืม และยังมีความรู้ต่างๆเหมือนห้องสมุดเล็กๆ มาย่อในมือถือท่านเพื่อให้ท่านอ่านความรู้ต่างๆ อีกด้วย

โปรแกรมตรงนี้เราลงทุนไปมากกว่าล้านบาทในการสร้างหากคนอยู่ในสายงานด้านนี้จะทราบดีว่าการสร้างแอพพลิเคชั่นแบบคัสต้อมมีราคาสูงมาก เรากล้าลงทุนเพื่อให้การบริการออกมาดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกท่านใช้ฟรีๆ เลยครับ

บทความแนะนำ

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *